Breast

Sino po breastfeeding dito?15days na po ako nakapanganak at ok naman milk na lumalabas sa akin ang problem ko lang ryt side breast ko masakit at makirot sya 5days ko na nararanasan lalo na pag nadede si baby ano po magandang gawin?ok naman left side breast ko walang sakit.Both ko naman pinadede kahit masakit ryt side ko. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Try hot compress po and massage. Baka po may nabuo lang na milk sa loob kaya masakit. If di pdn po nawala sakit, consult ob na po.