sakit ng ryt side ??

ask ko lng po kng bakit nasakit ung ryt side ko jan po sa may binulugan ko po? tas masakit po pag tumagilid ako!gusto lagi nakastryt pag higa ko? 7months pregnant here? nagwoworry lng po kac ako sana may makapansin?

sakit ng ryt side ??
20 Replies

magpa hilot ka sis baka nasa sulok yan.,meron kasi butas yung bahagi sa paa natin ganun ako pero mga 3 months pa yun

4y ago

bawal ang hilot. Kumonsulta dapat sa OB.

Ganyan din sakin noon sis pero ginawa ko humiga lang ako sa left side lagi ayun nawala namn.

gangan din ako pero sa right upper side naman sa may ribs . Papuntang likod laging right sode nasakit sakin

4y ago

sakn jan hanggang sa kabila till now masakit padin?

Parang normal lang ganyan ako now sis e, 29w5d na ko lalo na sumasakit pag bigla ako nagalawa

Sakin din po ganyan 7mos din ako normal daw po un

Ganyan din saakin momsh. Rest lang sabi ni OB

Jan nkasiksik c baby kaya sumasakit. Pahilot mo lng

4y ago

Hindi naman alam ng mga midwife uan iaayos lang nila ng pwesto si baby mo

ganyan din ako. 6months here.

Ako both sides

Same tayo sis?

4y ago

??worry lng ako kac sabi baka daw nasiksik lng don ee kagabi pa nasakit at d ako makatulog?

Related Articles