Sinusuka Lahat ng kinakain sino pwede mag bigay ng advice

Hi, 8weeks pregnant and suffering from nausea and acid reflux. 1week na ako Hindi nkaka pasok sa work Kasi Lahat ng kinakain ko sinusuka ko. Sobrang sama ng pakiramdam ko at 1week narin Di makakain ng kanin. I do have supplements and I ate fruits. This is my first time so I don't have any idea how to ease this kind of feeling. Thanks for helping .

9 Replies

Hi Mommy if makaka visit kana sa OB, sabihin mo lahat Yan. Nung ganyan din ako nung January, Oatmeal na walang lasa Lang nakakain ko tapos pocari sweat sa pilitan pa, kahit tubig naisusuka ko. Nausecare Yung binigay sakin para mabawasan pagsusuka and Hilo ko. For acid reflux Naman nakatulong tong Maalox chewable para ma lessen acid KO. Until now nasusuka padin ako dahil sa acid, ayan Lang tine take ko ☺️

1y ago

same here mhi. nausecare ang bngay ng OB ko nalessen but still meron parin.

Same tayo. 3mos na until now nagsusuka pa din. Lahat ng kinakain sinusuka ko talaga. Minsan masakit ang ulo. Pro normal lng yan naglilihi kasi importante kumain ka lng nde naman lahat nga kinakain natin nasusuka lahat my tira pa naman yan kaya pilitin mo kumain pa kunti2. Nag leave dn ako nun 1week sa work dahil sa paglilihi nde kasi mka focus sa work kakasuka.

Hi sis same tayo. Pero I still eat kahit sinusuka ko. What I do lang is, eat small frequent meals tas more on crackers lalo na pag nagsuka, crackers agad ang kinakain ko para maibsan yung feeling na gusto mo isuka. I also drink smoothies, napansin ko na pag nag smoothie ako mas nagiging okay pakiramdam. Kaya natin to sis for our babies.

im 10 weeks sa awa ng diyos dku naman sinusuka kinakain ko nadala ako sa panganay ko 😅 nag iiwas lang ako sa junkfoods at softdrinks at dna rin ako nagkakape . ung kain ko tantsahan nalang d ako nagpapakabusog ng subra . pinipili ko dn ung pagkain na hinahanap ng bunganga ko

ask your OB iba iba po ksi tau ng paglilihi at kalagayan, yung OB q po ksi may binigay sakn para mabawasan yung pagsusuka at acid sa sikmura q..ask your OB first mas alam po nila ang ikakabuti mo at ng iyong baby.

sakin mii may nireseta si doc pag magsusuka ako inumin ko raw. buti sa po agbubuntis kk never ako nagsuka. eheh baka gusto niyo makita ang prescribe niya.

1y ago

sana all po sa never nag suka… ako kasi kada kilos nasusuka agad

10weeks nako hanggang ngayon dipadin nakakain ng tama panay suka. laban lang

same tayo, 9weeks preggy po. More on lugaw po talaga and maya maya ang kain.

ganyan talaga pag nag lilihi