Buntis ng 3 months after manganak

Katatapos ko lng po manganak nung September 8 .tapos niregla ako after 1 month tas nung December 29 2023 last na regla ko so nung January 27 napt ako dina talaga ako niregla so ayun positive pwede po ba talaga un ngayong march 7 nagpa check up ako 9 weeks and 5 days pero di pa ako nagpa-ultrasound kaya di pa ako cgurado .sure na kaya un??

1 Reply

Mag pa transv ka na po to confirm. And yes Possible talaga mabuntis agad kahit kapapanganak pa lang kaya dapat talaga nag fafamily planning.