PREGNANCY

Ask ko lng po if tama po ba ung position ng tyan ko di po ba mababa po ba cya kc ung baby ko po nasa puson ko po cya nararamdaman bka kc magcs po ako pag manganak sana may makasagot po kc nababahala po ako tnx po

PREGNANCY
1 Reply

ilan weeks na po kayo?normal na hanggang puson kapag 24 weeks below... then aakyat na after 24 weeks..meron po talaga mababa ang tyan ng buntis..pero to make sure po pa check up kayo sa OB..hindi ka naman basta basta i CCS unless meron complication..

7mo ago

sa health center po ako nagpapacheck up po midwife po ung nagchecheck po sa akin at mag 5 months na po sa Nov 26 po cya normal lng po ba cya