Pills Intake..

Ask lang sana.. ilang buwan ba pwede mag take nang pills after manganak? Kc ung kakilala ko, hinantay nya ung pgbalik ng mens nya,di na cya dinatnan, nabuntis na pala cya agad .. #Daphnepills

1 Reply

As per advice by my OB, on first day of first menstruation after delivery and sinunod ko. Tried using Athena and Daphne pero di para sa akin ang pills, nasusuka and nahihilo ako, mga after effects na indication na stop ko Ang pag take.

3y ago

thank you momsh, pero bat ung kakilala ko, hinantay nya ung mens nya, pro wala na buntis na pala cya.. possible pala un..