To be sure..

Ask ko lng po if ok lng ba kumain ng papaya na hinahalo po for example sa tinola? Im 11weeks preggy po. Thanks po:)

2 Replies

Avoid unripe papaya daw sis. Which means hindi pwede green papaya. Sayote ka nlng

5y ago

Glad to help sis ☺ before ako kumain chinecheck ko din ksi uf pwede ba o hindi pero sis nka kain nko ng green papaya pero yung mga malalambot na maliliit lng. Mga 3 times nkong nkakain sa 18 weeks pregnancy ko 😅

Pwede po... Pwedeng pwede... Mainam nga daw po yan para hindi ka mahirapan dumumi...

5y ago

Thanks po. Kz my nbsa ako na article na 3foods to avoid daw po pag preggy gaya ng papaya at pineapple tas nklmutan ko po ung isa.

Related Articles