Tinola

Mga sis puwede ba kumain ng tinola with papaya? Kahit avoid nalang yung papaya? Huhu.

16 Replies

madalas ulm ko tinolang manok with papaya. mnsan pa nga nag ggulay ako ng papaya with gata. okay naman, 33weeks and 6days pregnant

Thank you mga sis. Naitawid ko naman 🙂 last time kasi nag papaya na may gata kami grabe yung contractions

Nakain naman ako ng papaya since first trimester fresh juice panga po, ano pong mali sa papaya

5y ago

Ah okay po wala ako idea heheh thank God okay naman si baby 24 Weeks na ako

Pwede naman sis. Ganyn din pinanghahalo ko e. Papaya instead of sayote hahaha

Anong problema sa tinola at papaya? They're nutritious nga..

Pwde ka namang kumain, wag lang marami..

Okay na okay poyang kainin mommy.

Oo pwd nmn sis bsta ung luto

Pwede un sis niluto nmn

Yes pwede..