vaccine

Ask ko lng po if ok lng b madelay ung vaccine ni baby ko pang last nya n KC un nsa penta3 n xa after KC nun blik kmi 6months na..kaso till now d p kmi nkkpag vaccine mag 6months n xa s may 19...dpt schedule nya is nung April 8 dpat kaso dahil SA ecq n yn.d kmi mklabas pra mkpag vaccine kay baby...auko dn KC ipagsapalarn si baby na ilbas lalo nat may virus pa..

1 Reply

Ok lang daw madelay pwede nman daw habulin sabi ng pedia ng baby ko.. di oa kasi sya na 2nd vaccine after ipanganak

4y ago

Thankyou momsh..