pregnancy test

Ask ko lng po if malalaman naba na accurate ka buntis kapag 3weeks nag pt? First time po kase. Thankyou -

5 Replies

Ang alam ko yes po. Lilitaw yun sa pt. And pag nagpa ultrasound ka po ng maaga ang lalabas lang is yung yolk sac. 6 weeks ako nung nagpa ultrasound ako kase nag positive ang pt pero masyado padaw maaga sabi nung doktora kaya pinaulet after 2 weeks.

Yes. 1-2 weeks ako nung nagPT ako and positive sya. Usually ung second line is faded pag bago palang.. Pero para sure, nagpaultrasound din ako.

Better to try na lang po sis.😊 if may doubt pa rin po, try and try lang po.

Hindi. Ultrasound pa rin, para makita kung my baby.

yes