Anti Tetanus

Ask ko lng po expensive po ba tlaga ang Anti tetanus vaccine? Kc sabi ng ob ko nxt chk up ko tuturukan na daw po ako noon pero sabihan nya din ako na mag prepare ng 3,500 pesos Hnd ba msyadong mahal un?tia Sa sasagot

242 Replies

100 lang po

Lyning 200

2k sakin

Libre po

Libre nmn po sa healthcenter...

Oo ang mahal mamsh alam ko nasa 100 pesos lang yung gamot kasi sa lying in ako nag pa anti tetanus 150 lang binayaran ko 100 yung gamot 50 yung turok.

Pag private hospital po mahal po tlga

Ang mahal naman ng anti tetanus mo. Parang 200 lng binayaran ko nitong martes lang para dyan.

250php lang po binayaran ko sa private

Bakit yung saken 250 lang sa Lying In ako nag paturok

Related Articles