Anti Tetanus

Ask ko lng po expensive po ba tlaga ang Anti tetanus vaccine? Kc sabi ng ob ko nxt chk up ko tuturukan na daw po ako noon pero sabihan nya din ako na mag prepare ng 3,500 pesos Hnd ba msyadong mahal un?tia Sa sasagot

242 Replies

Sa center po libre lang

Sa center libre lang yan!

150 lang sa akin sa lying in. Sa ob ko naman 900 + 450 check up kaya sa lying in nalang ako.

Hala 250 lang po sa ob ko

235 lang sa ob.sabi nang ob ko sana sa health center nlanga kasi libre.kso nandoun na ako sa hospital kaya duon narin ako nag pa injec.

Ako po health center nagpapacheck up its free may dalawang turok na ako..

Hala! Libre lang yan sa health center po. Kakaturok lang din sakin khapon

300 lang sa OB ko and private hospital pa kami.

Libre lang s center sis

Libre lang yan sa center or cityhall

Related Articles