ftm

Ask ko lng po bkit ayaw po mgtuloy ng hilab ng tyan q kagabi po kc humilihab meron nmn po lumabas skin pero yellowish. Wla po ksma dugo then matigas npo un tyan q kagbi gmhanggang madaling araw pero ngalaw nmn po si baby then knina umaga pag gcng q. My lumbas nnmn po skin yellowish n malagkit pero unti lng. Malapit n kaya aq manganak ?

2 Replies

ilang months na po ba? observe your contraction's interval po. pag 1-3 mins nag lalabor ka na

Related Articles