Turok ni baby

Ask ko lng po baka meron my alam. 2mos na kasi baby ko wala pa sya turok kundi bcg at hepaB. Ngayon lng dw nagkaron ng gmot s center kaya matuturukan na sya s tuesday. Sbi po dalwa dw un ituturok ok lng po ba un? At ska tinuturukan po ba pag my konti sipon si baby? Medio natatakot po kasi ako. Lhat po ba ng vaccine sa baby safe? Hindi na po ba need ng mga skin test bago turukan ang baby? Sna my makapansin at mkasagot. Auto pass po sa bad comment. Hehehe slamat po.

1 Reply

yes okay lang po un. so far wala naman aq nabalitaan na malalang side effect ng vaccine s mga baby. wala dn pong skin test. i am posting a pic momsh guidelines ng mga need na vaccine ni baby. ang ginawa ko nag inquire aq sa local health center namen ng mga available then ung wala sa private pedia q kinuha. iba iba po ang availability ng vaccine sa mga health center momsh.

4y ago

thank you po. nturukan na baby ko knina. binusisi ko nlng mbuti bgo turukan.hihihi napaparanoid po kasi ako s mga vaccine e. 5in1 daw un tinurok at pcv magkabilang hita. safe nman dw po.d lng po mwala takot ko kasi s mga kwento kwento.anyway slamat po sa sagot. 😊😊😊

Related Articles