Sobrang intake ng FERROUS

Hello, ask ko lng po, ano po side effect kung tatlong beses ka naka inom ng ferrous ngayon? Kasi usually 2times lang. Kaso binigyan ako ng bagong ferrous, so na inom ko siya now. Ano po kayang mangyayari? May effect po ba sa baby? Sana po may makasagot. FTM

1 Reply

wala naman po mommy. aantukin ka lang. tsaka makakatulong ang iron para sa good supply ng oxygen kay baby. be careful nalang po next time para hindi overdosed.