Ferrous fumarate B-complex plus folic acid

Hello po , nagworry lang po ako kung ano magiging epekto kay baby pag naka 2 beses ng paginom ng ferrous fumarate B-complex plus folic dapat every morning ko lang po sya iinumin kaso po nagkamali ako ng inom ngaung gabi , dapat multivitamins ang iinumin ko ang nakuha ko ung ferrous fumarate nadoble po tuloy inom ko . Sana may makasagot, kung okay lang po ba na madoble or hindi.

Ferrous fumarate B-complex plus folic acid
2 Replies

Wala naman po. My personal experience po i was asked to take irom supplement 3x a day kasi mababa hemoglobin

Ok lang yan Mi pero for now sundin nyo na lang po kung anong reseta ni OB