8 months pregnant

ask ko lng po 7 months na si baby sa tiyan ko nung nalaman kong buntis ako. Iniisip ko lng d po kaya kulangin sa mga vitamins at need itake na gamot si baby? nag aalala kasi ako. salamat po

14 Replies

15 weeks naman na si baby sa tyan ko ng malaman ko preggy ako. i have pcos at bihira datnan sa loob ng 1yr. kaya ng panay duwal at suka ko sa magkakasunod na araw during 13 to 14 weeks, nagPT ako. twice pa nga e. kasi malabo yung first. 20 weeks na bukas. sa tingin ko, okay lang naman yan mi. kasi may kawork din ako 6months na nya nalaman na buntis na sya. wala din take na gamot. basta hindi nakakasama sa kalusugan ni baby mo yung kinakain mo tsaka wala kang bisyo like sigarilyo at alak, goods yan. magtake ka na lang ng multivitamins at kung ano pa reseta ng doctor. keep praying na your baby will be healthy pag lumabas.

7 months na din ako mamsh nung nalaman namin ni hubby. 3 weeks delayed ako non sobrang saket ng puson ko kala ko rereglahin lang ako, nagpapabili pa ko beer non pero binili ni hubby PT. Haha. Kinabukasan nagpositive. Nagpacheck up agad ako para makainom vitamins at 7 weeks na nga. Folic acid lang nireseta sakin ni OB hanggang 12 weeks. Tas pagka 12 weeks add lang ng Calcium at Prenatal vitamins. 18 weeks na ko today. Eat healthy foods lang at more water para madami nutrients makuha si baby satin. Tuna lang yung binawal sakin na pagkain ni Ob.

2y ago

Ako din naguluhan... hehehe

same tayo mommy ako din po nalaman ko buntis ako six month reveal na agad yun gender ni baby kaya late ko lang din nalaman wala po ako sintomas wala ako morning sickness di po ako nagsusuka ska yun tyan ko sobra flat kaya nun napansin ni mama para lumalaki yun tyan ko kala ko bilbil baby na pala galing po kasi ako ng psco kaya kailan ko pang din po nalaman at sa butihin po puro normal nman po lahat ng labaratory ko ska po inumin po ninyo yun mga binigay na reseta more eat healty food ska mga prutas po ska mas less sa mga hndi healty food

1y ago

same pi tayo mi hahaha 7mos na din nung nalaman ko wala kahit na anong symtos pcos din kasi

Seriously? Pero may ganyan talaga mi napanuod ko sa 24oras akala nya kasi disya buntis at alam nyang may pcos sya kaya normal na sakanya hindi datnan nung ganun katagal then nung masakit na tyan nya at nagpa IE sya nagtataka sya bakit sobrang sakin daw tapos sabi nung doctor na ulo daw nakakapa nila then ayun nanganak nasya may bby nga kahit di nya alam na buntis sya wala din syang iniinom na vitamins non mii. Kundi healthy foods lang daw kya habang alam mona ngayon kain kalang ng healthy foods then vitamins.

hala mi? seryoso? sbagy ung ka work ko nga 6 mos na buntis e di nya alam kse irreg tlga sya ng regla.. tumataba lang sya pero di nya alam kase normal na malaks sya kumaen. Iyak sya e nung malaman nya buntis pala sya di nya tlga alam as in di talga sya aware..bsta kakaen lang sya..okay nman baby nya 7 yrs old na ata now un..ang gandang bata.. wala naman syang bisyo alak o inom kht nung di pa sya o buntis o kht nung buntis na pala sya ng di nya alam..food is life lang tlaga sya.

omg. di mo po napansing lumaki ang tyan mo at di mo po napansing di ka dinadatnan? nasa last trimester kna ng pregnancy mo, UNANG BUWAN pa lang pinakamagalagang stage yun,dun pa lang parehas na kayong may tine-take dapat ni baby na vitamins and visitation kay ob.. sana naalagaan mo ng ayos sarili and si baby , I hope din po maging maayos and safe ang delivery. God bless.

2y ago

pero dapat aware ka pa rin, dapat naisip mo na yun, dapat naghinala kna agad, baby kase yang nasa loob ng tummy mo..sana po maging okay kayo Hanggang sa makalabas sya. .💕💓

ganyan din ako 7 mos pa bago ko nalaman. kasi ba naman di malakai tyan ko tapos malambot as in oarang bilbil lang ang nakakaloka pa doon hndi gumagalaw yung baby and montly nagkakaroon ako pero spotting lang. kaya nung nalaman nmin naghabol kami ng bongga. nung lumbas si baby thank God healthy siya

Whaaat? Kala mo nadelay ka lang pero 7 months na? If aware ka naman na may naka sex ka wayback at di ka nagkakaron, dapat nag pt ka. I think too late na para habulin sa vitamins kasi halos developed na lahat kay baby. Di mo ba nararamdaman sipa ng baby mo? 😅

2y ago

kaya nga dapat sa sipa palang ramdam na 😂

hala sya. di nyo nararamdaman na may nagalaw sa tummy nyo? 7 months na e. kahit po siguro mataba kayo, mapifeel nyo pa din na may baby sa tummy nyo if 7months na sya. ako irreg din pero nung time na nakipagsex ako (first time) tas di ako dinatnan, nag pt po ako agad. hehe

Di kita masisisi.. Ako 4 months bago ko nalamang preggy ako.. Kasi hindi tlga ako nagkakaron ng 3 months!! Ireg kasi ako.. Tapos di rin nalaki tyan ko.. Kaya parang wala lng.. Wala ding mga symptoms.. Hahaha.. Akala ko normal lng.. Kasi ganun nman ako lagi.. Hahaha! 😂

Related Articles