pregnant

ask ko lng po iyong tiyan ko po kasi ang liit parin mag 4 months na po sya sa july 16 .normal lang po kaya iyon ?😥nag aalala lang po ako first time ko lng po kasi eh salamat po .

pregnant
34 Replies

all I did last time nag pag ultrasound ako nang maaga to answer my questions and see if everythings okay, because I was also worried if I am really pregnant kase napakaliit din nang tiyan ko until now even I'm 6months pregnant ☺️but thankfully everything's fine 😊just think positive lang po ,if you want to be feel secure just go to your doctor or Ob para mabigyan ka nang untrasoud request 💖

Yes mamsh hehe. Di rin po kasi tayo pare-pareho. Meron rin po talaga yung maliit magbuntis ☺️ parang ako po next month na due ko, pero maliit lang tummy ko. Okay din yung ganun mamsh para di ka masyado mahirapan ☺️ mahalaga okay at healthy si baby.

normal lang po yan mommy.. ako di ko alam na buntis ako and 4 months na pala sya.. nagwa ko pang makapag rampage sa modelling nmin.. basta eat healthy foods and drink your vits. na nireseta ni OB makakatulong yun for the baby..😁🤗

Normal lng daw PO same here 4 months na nga tummy ko maliit parin UNG nakasama ko kanina na nagpa2checkup same kami Ng 4 months pero mas malaki tummy nya sakin😅 normal lng po Yun importante my baby talaga SA loob😊🤰

Akin po maliit rin tiyan ko pero di naman ako nagwowory kasi healthy naman sya completo sa check up at vitamins pero ngayong nag 8mnths na ako saka lang lumaki tiyan ko. Kaya dont worry po as long as healthy si baby 😊

Yes, normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

pareho tayo haha sexy ko nga raw kahit 16 weeks na kahit bilbil wala ako eh pero lumaki balakang ko. sabi ng iba maliit daw ako magbuntis first baby ko din 😍

Same tayo. Malit lang din yung tiyan ko. Mag 4months nadin saken this july. Pang 4 kona baby kona. May mga maliit talaga ang tiyan pag nagbubuntis.

par rehas lang tayong maliit tiyan sis . 5 mnths na akin ngayon siguro pag 6 mnths lalaki bigla sabia din ng mama at mga nakakatand dito saamin.

yes sis,ganian din kasi ako nun nagbuntis,hanggang sa mag-9 months maliit pa rin tyan ko.parang busog lang nung 9 months na

Related Articles