8 months pregnant

ask ko lng po 7 months na si baby sa tiyan ko nung nalaman kong buntis ako. Iniisip ko lng d po kaya kulangin sa mga vitamins at need itake na gamot si baby? nag aalala kasi ako. salamat po

14 Replies

irregular din ako momsh , tapos nung last year nag pa check up ako , Sabi Ng OB 70% na di ako mabubuntis. kaso si Sgt pursigudo talaga , THANKS God may nabuo na , 6months preggy here ☺️😍

same lang po tayo, pero renesitahan parin ako ng ob ko ng vitamins for good narin sa bby mo at sayo kain kalang ng healty foods.

Pacheck na lang po kayo agad sa OB para po matingnan si baby. Tapos eat healthy and sleep well pa rin. Have faith. 🙏🏻

kung naisip niyo po na normal delay lang kayo paano niyo nalaman na preggy ka na pala??

Related Articles