Size at hilot

Mga me okay lang ba yung laki nang tyan ko marami kasi nag sasabi maliit daw i am 6 months pregnant at may nag sasabi ipa hilot ko daw kaso natatakot ako #FTM27WEEKS

Size at hilot
11 Replies

ad long as healthy kayo ni baby Mami. Hindi masama Yan. 30 weeks preggy na ako Mami pero Yung tiyan ko parang kaka second trimester palang Ang laki. pero sa ultrasound ko safe, normal and healthy si baby. sadyang di lang din lakihin Yung tiyan ko magbuntis Kasi ganito din po sa first baby ko. parang bilbil lang. tapos kunting umbok lang Nung kabuwanan ko na

wlaa sa laki ng tiyan yan. As long as healthy, safe at normal kayo ni baby ok lang yan. Ako maliit magbuntis pero wla naman problema dun sabi ng OB. Also, hnd avisable ang hikot dhil baka mamya mag rapture ung panubigan mo or ma cord coil baby mo.

Wala po sa laki o liit ng tyan mi. Depende po kc sa body ng babae. Basta ok ultrasound and weight ni baby normal lahat. Wag ka maniwala sa sinasabi ng iba nakaka stress lang isipin yan. Basta tiwala lang po sa ob and uts findings. Okies. 😍

maliit din saakin mi pero normal lang po yan, sasabhin nmn po ni ob kapag may hindi normal sa laki nya pag ultrasound. wag ka po makinig sa sabi sabi lalo kung sa hilot baka makasama pa kay baby

no to hilot po ,,at wag maniwala sa sabi sabi Ng iba .. as long as healthy ka at si baby Wala dapat ipangamba ..hayaan mo cla Wala lang magawa ung mga Yan ! Hindi Naman cla doctor ehh 😅

Hello, I am six months pero mas maliit pa dyan yung tiyan ko. its okay. tsaka madami nag sabi na papahilot ko din daw, ayaw ko at ayaw ni hubby. as long as okay sa ob, wag na mie.

mas maliit pa ung tyan ko sayo mhie.. pero as long as ngpapa ultrasound ka and check up, at walang sinasabing problema kay baby, no need to worry mhie..

yes po normal lang lang..ako nga din mi 29 weeks pero parang 5 months palang..

same here po pero mas maliit pa saken jan madam 29weeks here

same lang din naman po ng tummy ko, 27 weeks and 2days nako