NAGLULUNGAD

1 month na si LO ko this day, sept 12, mula nung 2 weeks sya hanggang ngayun naglulungad parin sya, kahit kadedede nia lang parang gutom parin sya, tapos kapag pinapaburp. ko dun naman naglulungad naawa na ako, minsan kahit tulog na naglulungad parin kahit pinaburp ko na, any opinion para mawala po ito? pls... #1stimemom #advicepls

3 Replies

nasosobrahan po kayo ng pagpapa dede mommy. bfed po ba o formula c baby? maliit lang po tyan ni baby para dumede ng marami. pagkadede nya akala nyo lang po gutom pa sila kasi yan lang naman po alam nila eh yung pag may nilagay sa bibig nila dededein parin nila. lagi nyo pong paddghayin c baby mommy pagkadede ..

ganan din baby ko, 1 month nya din bukas. Bfeed din sya, laging gusto nya dumede tas andami laging nilulungad

baka overfed po,bawasan nyo po muna milk nya.. paburp po every after feeding for 30minutes..

4y ago

paburp lang po lagi, usually gang 2-3months pa po yung lungad nila