Baby Clothes

Hello! Kailangan po ba plantsahin ang mga clothes ni baby after labhan?

19 Replies

yes po kahit di naman plantsang plantsa . sinasampay kc ntn sya sa labas dba? para syempre matuyo. base to sa napanuod ko dating video. ung bata kc ngkaron ng kagat sa balat tpos may butas. at sa loob ng butas may MAGGOT o uod. ung insekto pala na dumadapo sa damit ntn mnsan may naiiwan na mga itlog. ngaun pag napunta sa balat ntn pwedeng mamuhay ung itlog sa balat. kaya dapat ung mga cnampay pnapagpag pagkakuha.

Yes ndi pra sa maganda yes kc po may mga himulmol na malilit na tela yan qng san lumilipad at pde ikabahing ni baby ..yan po tlga reason qng bkit need plantsahin pra mawala ung mga nkakapit na himulmol at mikrobyo😊👍🏻

Yes momsh nakasanayan ko yan. Turo ng nanay ko para if ever my mga insects kahit di mo napansin mamamatay naman pag pinalantsa mo yung damit nya and of course, presentable tignan si baby.

Nung bago ako panganak ganun ginagawa ng nanay ko. Ngayon kasi medyo hassle na. Pagpag na lang after labhan. 7months na baby ko. Halos wala na time magplantsa. Hehe

yes sa akin dati ganun ginagawa namin dahil nga may mga insect po na di natin napapansin

Mas ok momshie para pag may langgam, sure deads sa init and hindi makakagat si LO :)

Personally ako di ko ako nagplantsa. I made sure lang na tuyo sa araw.

Pinaplantsa ko especially nasasampay sa labas. Baka may mga insekto

ako po mommy pinaplantsa ko po.:)

yes po para mawala yung bacteria