mens

ask ko lng mommys after giving birth ilang buwan po ba bago magkaregla? tnx

99 Replies

kung exclusive breastfeeding mom, hindi nagppump at mismong sa'yo ngfeed si baby, 5-6 months pwedeng wala pa rin menstruation. kung hindi nagbreastfeed, as early as 6 weeks pwedeng magkaron na ulit.

it depends.. kapag pure breastfeed ka matagal bago ka ulit magkaregla .. inaabot ng 12 months.. pero kung mix ka formula then breastfeed as early as 1 month after manganak magkakaregla ka na

Depende po mommy, medyo mas mahaba po ang panahon na walang menstration kapag nag breastfeed 😉nuon ako like 6months po sa eldest ko pero 4-5months naman after nung 2nd baby namin.

ako EBF pero nagkaron na ko after 2 mos. pero mahina lang sya. dko nga sure kung mens na ba yun. kasi ang normal period mo nagkakadysmennorhea ako. ngayon wlang sakit ng puson🤔

After kong tinigil ibreastfeed si baby (need ko kc bumalik sa abroad pra magwork), 3 weeks lang nagkaron nako. 3months ko lang sya napabreastfeed.

inabot ako ng 10 months sa 1st baby ko Momsh, nung 2nd baby naman mga 2 to 3 months, yung sa youngest ko mga 1 month dinatnan na ako.

dependi po.. ung sister ko 1yr & 4months na anak niya di pa rin siya ng mens after nia manganak. breastfeeding siya

Hindi parepareho yung date ng pagkakaron for every women pero nakakapagpadelay daw ng mens kapag breastfeeding ka 😊

sa first baby ko po eh 1yr old n po c baby ndi pa din ako nagkakaron den a after month nung bday nya nagkaron na ako

depende mamsh ako 1 month lng kse hndi sakin dumidede anak ko. ung iba naman matagal kse breastfeed