mens

ask ko lng mommys after giving birth ilang buwan po ba bago magkaregla? tnx

99 Replies

depende. pag breastfeeding mas matagal bago magkaregla. ako 8 months postpartum nagkaperiod ulit

depende momsh... may mga 1month-1year before magkaregla lalo na yung mga mommy na napapaBF...

Depende sis ako kc pbf sa 2nd baby ko nanganak ako june 11 2017 ngkaroon ako may 26 2018.hehe

nagpa breastfeed aq dati sa panganay q pero 1month lang after q manganak nagka period na aq

Depende po yan, momsh. Commonly, after 1-3 months. Pero ung iba umaabot din ng 6-12mos.

nagkamens agad aq kht fully breastfeed. kaya doble ingat baka majontis n nmn 😂

5 months na c baby ko until now d parin aq ngkakamens. breastfeed ko po c baby

pag breastfeed po medyo matagal. ung iba 3months po. minsan 1month palang.

dpende sa babae sis...ako ng breastfeed 13months ako bgo ngka mens ☺️

6 weeks after manganak na nag mens na po ako. Hindi po ako breastfeeding.