Ilang buwan po pwede magcontact after giving birth?

Ilang buwan po pwede mag contact after giving birth? 😁

9 Replies

hi mommy, sakin 6 weeks lang nag do na kami healed ma din kasi tahi ko nun. better pa din if pakiramdaman mo muna sarili mo and kung okay na yung tahi mo at di na sya masakit baka pwede na hahah

Naku mamii, nasayo naman yan kung gusto mo na o hindi pa or kung sa tingin mo kaya mo na. pero awaan mo lang konti ang katawan mo mamii lalo na may tahi ka. normal del or cs may tahi ka padin.

Ako 1.8years bago pumayag 😁 at saka takot din mister ko e,buti naniniwala sya pagsinabi ko na di pa ako totally healed inside.

based sa doctor after manganak kapag okay na tahi or sugat 6 weeks after manganak pwede na

Mas better hintayin mo muna reglahin ulit at kung okay na tahi pwede na yan.

yung sa mga kaibigan ko 2months baby nila HAHAHAH pwede na

ako more than 1year kasi OFW si hubby hahahaha

if kaya na po ng katawan nyo at tahi nyo

ECS ako, one month :D