lab.test

Ask ko lng mga sis..ilang beses b dpat ngppalaboratory?kc nong 1st check up q..s ob..lhat ng lab test gnawa q na ..ok nmn lhat ng result xcept s urinalysis n my nkita lng nmn n konti s ihi q..pero nresetahan n q n ob ng antibiotic for that..tas last oct.4.ngpcheck up ulit aq..diff.ob na un..my mga labtest n nmn .3 ung s dugo at isa s ihi..ok lng b..d q n un gwin..kc sav s center..nkkpgpalabtest n nmn dw aq nong una..ok nmn dw mga result..

2 Replies

Depende ata sa request ng doctor mo. Ako kasi every trimester may laboratory ako para matrack kung may underlying issues ako sa pregnancy. 1st trimester healthy pa ako. Tapos second trimester nagka-uti ako. Pero ngayong trimester ko wala naman request

5y ago

29 weeks n q ngaun..1st trimester p q ngpalab test nong una