im 2mos.preggy

Ask ko lng mga momsh nhhirapan ako mgpatigil mgbreastfeed s baby ko n 1yr and 9mos. Ayaw nya dumede s bootle ilan beses nko ngtry stop skn kso ayw nya tlga..any advice po kung nu dpat gwin pra mgstop n skn mgbreastfeed..

1 Reply

Pwede Naman po ba I baso mo na lang Ang milk ni baby mo since malapit Naman na sya na mag 2yrs old. Kase Yung anak ko, 1yr and 7mos ay sa baso nainom NG milk dahil ayaw nya mag Dede sa bote. Madalas kinukutsara ko Yung milk nya para mainom nya