Hi mga momshie

Ask ko lng poh pano nyo poh napabreastfeed c baby? Gusto ko kc mgbreastfeed kso ndi nya msydo masipsip kc mliit nipple ko... Todo iyak nya kya nppadede ko cya s bottle. Slamat s sagot mga moms

3 Replies

kung d kaya sa breast, ipump nalang ang gatas from breast, derecho sa feeding bottle at un ang ipa dede sa baby.. tapos tuloy tuloy lang pag pump mo para dumami ang milk.. lagay mo sa freezer at ipa consume kay baby. dapat ung freezer, walang halong frozen meats.. dapat solong breast milk lang ang laman

khit po maliit nipple nyo once na naranasan n ni baby ung bottle strugle na po s pagbalik s dede. habang ndi pa syaasyado gutom try nyo lng po latch ng latch s pra po maranasan nya at makasanayan nya

Ok poh, slamat poh