worried first time mom here

Ask ko lng mga mom,normal lng ba na konti lng dumedede sa formula milk ang 10 month old kpag breastfeed?bona gamit ko since birth nya,tas ngayung bonnamilna parang ayaw na nya ng lasa,nagsimula to nung ngpalit na q bona to bonamil nung 7 months sya,hnd aq ngpapalit ng ibang gatas kc one tine ngpalit aq ngka impatso natakot na q mgpalit ng formula kaso worried aq dhil payat sya though maliksi naman sya,sa gatas formula lng sya hnd magana,ano ba pedeng vitamins pampagana sa gatas

3 Replies

Pa check nyo muna po sya qng gsto nyo palitan ng ibang milk kc pde rin manibago ang katawan nya ingat po mommy👍🏻

Okay lang na hindi sya gaano sa formula momsh. Ibawi mo nalang sa solids nya.