H E L P ❗❗

Ask ko lng mga mamsh yung poop po ng baby ko watery tas maasim ang amoy pero isang beses sa isang araw lng sya nag poop .. Mix po sya s-26 one na pink po ang formula nya . 1month and 9days pa po sya . SANA MAY PUMANSIN ! TIA

4 Replies

Nakooo ganyan dn ang bb ko mamy..mag 3months na sya..cmula nung iniba ko gatas nya Gnwa ko nestogen ngayon nagkakaganyan sya isang beses lng dn s isang arw tpos filing ko msakit ang tyan nya kc pgktpos mag poop iyak n ng iyak then napansin ko hnd mapatahan yun pla msakit tyan nya

Totally normal see pictures po for guide

Normal lang yan mommy

Poop guide chart

Related Articles