poop ni baby

#1stimemom #pleasehelp #advicepls HI PO normal lang po ba na yung tae ni baby parang may seed at maasim tas 3-4 beses sya tumae pure formula po sya at 5 months na sya ..NESTOGEN po pinapagatas ko sknya. SANA P MAY PUMANSIN#pleasehelp

poop ni baby
2 Replies

Normal na mkapexperience ng pagtatae ang mga babies. Ngkaganyan na twins namin, isang linggo ata na ganyan sila nun, di namin pinacheck up, basta gumaling lang naman, di ako kinakabahan kht mgtae babies namin basta malakas din sila dumede para may kapalit ung tinatae nila

3y ago

opo malakas namn sya dumede napapalitan agad tinatae nya di din kasi maiwasan kabahan mommy ta baka madehydrate.. salamat pp

pacheck up mo mommy. need palitan ng gatas si baby, same tayo ng formula na ginagamit dati.

3y ago

nakalactum na po si lo. eto po yung nirecommend ng pediatrician nya.