Pancit Canton

Ask ko lng kung pwede sa buntis ng pancit canton na may itlog nagccrave kase ako ehh Salamat

29 Replies

10 weeks preggy here. Yes I eat pancit canton pero paminsan minsan lang, hinahaluan ko siya ng vegies and egg. I also eat noodles pero asap iniiwasan ko kc ndi helathy kay baby. Kaya lang pag sumusuka aq noodle soup hinahanap q. Sa milk, vegies and fruits aq bumabawi.

Hi, momsh! A few bites won’t hurt pero wag ubusin yung buong pack ng pancit canton. :) Mataas kasi sodium content nyan. I feel you, sobrang nakaka crave yung pancit canton. Hehe. Inom ng maraming water after tumikim. :)

Okay lang if bihira mo naman kainin. Hindi sya healthy, pero if nagcrave naman si buntis...pagbigyan na. If kaya mo, wag mo nalang siguro ubusin. Pero if not, keri lang hindi mo naman yan araw-araw na kinakain.

taas ng sodium nyan mommy tikim tikim muna para lang masatisfy ang cravings hehe. ako din pigil na pigil kumain ng mga instant noodles. siguro basta di too much keri lang. stay safe and healthy 😘

As much as possible iwasan kasi d sya natutunaw lalo na satin mga buntis mahina panunaw hehe for me haa.. tsaka prone to uti yan .. Sguro patikim lng pwedr wag mo dalasan ☺️☺️☺️

ako kumakain ng pancit canton. pero hindi isang pack, nakikihati lang ako, di rin madalas. mga once every 2 weeks. at bumabawi ako sa water para maflush out yung salt

while d sya necessarily good for you bec of msg and salt, pag minsan lang okay lang. more importantly, ung egg dapat po hardboiled. bawal po mga hilaw sa buntis.

Pwede naman po. Kakakain ko lang nun kahapon. :D basta wag lang sobra and nguyain ng mabuti kasi matagal din matunaw sa tyan ang pancit canton.

same mamsh di mapigil mgcrave sa gnyan pero tinitiis ko sguro once a month lang ako kumakain or not at all. bawal ksi :)

Okey lang mommy. Basta hindi madalas ako naka kain siguro nung nag crave din ako 1 lang sa isang bwan eheheh😊