hello mommies

ask ko lng if normal ba na gestational sac pa lng makikita sa transv ultrasound kapag 5weeks and 4 days ka pa lng pregnant? Thanks in advance

1 Reply

that's normal. 6 weeks ako nung nakapag transv. ges sac pa lng. walang heartbeat. that time, inadvise ng ob ko na bedrest ako for 1 month kasi mataas ang tendency na makunan ako. now I'm a mom of a 6 month old chubby and bubbly baby boy ❤️

6y ago

thanks...medyo kabado lng ako... ilang weeks ka na nung nagpa transv ka ulit?