Ultrasound

Hello guys, ask ko lng bakit kaya gnon.. Nagpa ob ako kahapon dhl my brown discharge ako.. Then nag transvaginal ultrasound dn ako.. Supposedly 9 weeks ndw akong preggy dhl ang last mens ko is december 2 to 7..pero bkit sa ultrasound 5 weeks and 4 days palang..with gestational sac and yolk sac palang.. Possible ba to? Imean nangyayare ba to talaga.. Thanks

2 Replies

Ung size ni baby ung nakikita sa ultrasound

5y ago

Kasi nung ako, ob sonographer ung doctora ko. So tuwing check up ko inuultraSound nia ko sa pelvic, kita dun kung ilang weeks na tlga si baby, minsan kc sa sobrang laki ni baby di na akma ung weeks nia sa size nia. Nung ako kc 34 weeks na sa last mens ko pero ung size ni baby pag 35 or 36 weeks na.

Yan sis nakalagay