tummy

Ask ko lng bkt kya naninigas ang tiyan ko bandang gitna na minsan msakit, 29 weeks nko, nag wworry ako

1 Reply

Normal ang paninigas po, pero pag ang paninigas more than a half day na po at my pain not normal na po sabi OB ko kasi ask ko sa knya noon po yan naninigas din tyan ko.. Watch out po mums. Better see your doctor.

5y ago

Pareho pla tayo, team March.. Yes po lalo pag gabi at madaling araw naman sa akin. Tpos halos every 2 hours ang galaw nya. Goodluck to us mums🙏