Masakit na tiyan.

Normal lang po ba masakit tiyan. Sa may baba po ng boobs. Sa gitna po. Msakit po. 26 weeks pregnant na po.

2 Replies

Baka po banda sa sikmura? konti konti lang po ang kain kahit mayat maya ng healthy foods mamsh.. huwag po kayo mag full meal syempre po meron baby sa loob at habang lumilipas ang araw lumalaki dn si baby.. ask your OB dn kung hindi kayo satisfy sa sagot ko 😅... ingat po palagi.. god bless

Ako since start ng pregnancy lagi na nanga2sim sikmura ko wla nman to dati. Pero normal lang un kasi tumataas tlaga ang acid pag preggy. Iwasan magutom iwasan un subrang busog. Hindi ko iniinuman ng gamot.pero my gamot na suggestion si OB pero I prefer to control nlang kaya pa nman..