Worried

Ask ko lng . Bakiy ganun ? Kahit tulog si lo ko kapag madaling araw ,kahit tulog.sya dumadapa sya ? tapos tatawag ng mamaaaaaa , his 5 months and 11 days old ☺ simula nung natuto syang dumapa kahit tulog sya dumadapa sya , minsan hindi pa sya mapkali ?? napupuyat ako kakaganyan nya . Nawoworried ako bakit ganun sya . ?

2 Replies

Itihaya mo nlang pag mahimbing na. Son ko ganun mas comfortable sya pag nakadapa sya. Kya tinitihya ko nlang. Kahit ngaun big na sya gnun pa din.