pregnancy

Ask ko lg po . Natural lg po na ba mi lumalabas na sakin na kulay yellow green sa pepe ko po ? Di naman po sya mabaho wala syang amoy .. Im 25 week preggy

2 Replies

if white-ish po walang problema, pero kapag yellow or green usually meron daw po problem.. kindly check with your OB po

5y ago

natural po ang discharge sa preggy, pero ang di natural ay ung kulay ng discharge na lumalabas po sa inyo, maaring may yeast infection or virus po

Punta ka po sa OB-GYN para ma assess ng tama discharged mo

5y ago

Kaya po mas kaylangan mo makapag pa check up sa OB para sigurado