yellow,white discharge na prang green?

hi mga mi ano po kayang ibig sbhn ng discharge na ganto.? wala nman po syang amoy na mabaho. pasagot naman po mga mi. mag1 onemonth na po aqng delayed. katapusan ko pa po kc balak magpacheck up eh.. ndi ko pa po sure kung preggy na aq. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

yellow,white discharge na prang green?
9 Replies

Mukhang infection sa vagina. Yeast infection or std. If di ka sure kung preggy ka, PTs are accurate and less than ₱50 lang sa Watsons. Ipapag-PT ka rin ng doctor pag nagpacheck-up ka. If one month ka na delayed please get checked ASAP, if pregnant very critical ang first three months sa growth ng baby. Need mo ng proper care and vitamins to support the brain and body development. Wag na maghintay ng end of the month.

2y ago

Infection yan. Nagpa papsmear ako at may nakitang infection. Ngayun nag tatake ako ng antibiotics neo-penotran vaginal suppository.

it's normal Po lalo na kung preggy madlas Po tlaga tayo magkaroon ng GAnyan . No to panty liner nalang palit ka nalang lagi panty at hugas na walang ginagamit.Kung di namn mabaho at Makati pempem nyo na namamga wag Po kayu magalala nakakapekto Po Yung medyong pagiisip baka makunan kapa.Lagay ka unan bandang balakang kada matutulog

2y ago

Thankyou po🙏🙏

hello po something came up. and super duper sakit. 7 months po ako. Nagpacheck up ako sa OB ko then nireseta niya ko ng betadine fem wash at clotrimazole cream kahapon at ngayon parang yung mga maliliit sa aking pempem na puti puting kala mo tigyawat ay pumutok na di ko ma explain. ang hapdi umihi at super kati.

ganyan din po discharge ko at delay rin po ako ng 1 day hindi pa po ako nagpt antayin ko po muna pag 31 na wala parin tsaka ako magpt

2y ago

sana nga po buntis na kame 🙏🙏🙏❤️

pacheck up ka po ganyan sakin sabay nag request c ob na papsmear ako delikado kay baby baka magkaroon ng infection

2y ago

No, di masakit ang pap smear. Uncomfortable lang pero di masakit. And ang pap smear routine procedure done every three years starting at age 21 if sexually active ka lalo to check for cervical cancer.

parang BV po, bacterial vaginosis ba un hehe read nyo po

ganyan din po sakin. Im 5 weeks pregnant napo.

2y ago

my discharge po ulit aq ngaun ganyan sis.

ganyan akin bago ko nalaman na preggy ako

2y ago

ilan months na po kayong preggy mam? kahapon lang po gnyan discharge ko. ngaun po wala na. tas nung mga nakaraan pinkish po mga discharge ko.

Infection momsh

2y ago

hi mam kahit ndi po sya mabaho at wala nman po aq narramdaman na skit? normal nman po ang pagihi ko ehh..🥺