MAHAL POBA ANG PELVIC ULTRASOUND?

ask ko lg po mga mommy kung magkano po price ng pelvic ultrasound kse po dipako nagpapaultrasound mag7months preggy napo ako

11 Replies

sa Mayon po 100 lang pero dont expect po malinaw na malinaw tamang linaw lang po katulad po neto

depende po san nyo ipapagawa. sakin nun private OB clinic ₱1,050.

₱,1500 po sakin sa may baby ultrasound sa rob manila

sa lugat namin mura lang pelvic 600 na pinakamataas.

11mo ago

private napo yan pasig area.

350 Laguna diagnostic. pelvic ultrasound.

500 skin. mie sanpedro Laguna area

1200 - Hi precision 1500 - TMC

380-400 dito sa laguna

Sa Q.C Mayon Lab 100 lang po

11mo ago

Based on experienced mi, mas maayos at malinaw ang gawa nila compare sa ibang napagawan ko na napaka mahal pero sobrang labo ng pic at hindi accurate ang results.

800 pasay area

Related Articles