Ask ko lang po mga mommy magkano po usual na price ng pelvic ultrasound? TIA

Pelvic Ultrasound

5 Replies

sa ob ko po 636 eh kaso di na namin naabutan nung araw sana na magpa uts kami kaya nirecommend nalang kami sa ibang clinic. Pelvic uts lang ang bayad namin 900

2y ago

ay sa dasma cavite pa po kami. Si dra. cordova po ang ob ko. Tingin nalang po kayo online ng ibang clinic na ob siya kasi once a week lang siya sa clinic dito sa dasma eh

ang mumura sainyo 😞 sa family ob namin 1,100 400 checkup pa 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

Samin sa CLM nagpa pelvic ultrasound ako 250 lang siningil sakin hehehe..

2y ago

Batasan po

400 po with check up na po yon or depende po sa area

400 po