Pre Natal Check Up

Hi ask ko lang when dapat magpa check up? Nag PT kasi akong tatlo and positive lahat. Kapag nakakabasa kasi ako ng mga post dito wala pang nakikita sa ultrasound, empty sac pa. Sorry I'm a first time soon to be mom, unexpected so di namin alam ni boyfie kung when ba kami papacheck up, excited kasi siya but nagwo worry ako baka empty pa sac and empty HB. Based sa LMP ko ang gestational age ni baby dito is 5 weeks and 6days.

27 Replies

Pacheck up ka na momsh.. Kahit empty sac palang yan at least alam mo na hindi ectopic..

Magpacheck up kana po mamsh, kaag bago palang po hindi pa po pinapatest ng ultrasound

Kpag 7weeks na po pa check up kna para makita sa trans v and may heartbeat na din..

Owede kna magpacheck up. As soon as nalaman mo na buntis ka.

pacheck up as soon as possible na nag positive ang pt

and ano po ginagawa sa first check up?

7 weeks.. May mkikita na sis.. Pa checkup kna..

pacheck up ka na para mamonitor niyo si baby

Pwd kn mag prenatal sis

As early as you can.