concern

ask ko lang tama pa ba yung baby na di nakakadumi ng apat na araw dahil napapainom lang ng gamot na ceterizine dahil may sipon ang baby. kase alam ko hanggang isang araw lang ang pwede di makatae ang baby ee. tsaka pag nakainom ng gamot naidudumi yung sipon non o kaya plema pinsan ko kase yung baby niya ganon ngayon 4months lang baby niya ngayon ee. nasuggest ko lang kase is pacheck up niya sa pedia. para sure kung bakit ganon. pwede po bang makahingi ng another suggestions? thankyou ?

1 Reply

if breastfeed baby ok lang daw gang 1 week pero if formula dapat everyday according to my baby's pedia