Biogesic pwede ba sa buntis?

Hi mga mommies ask ko lang pwede ba mag take ng biogesic yung buntis? At ano pa pwedeng inuming gamot din para sa ubo at sipon? First time mom palang po kase ako kaya di ko alam ano yung pwede sakin. Thankyou#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Biogesic pwede ba sa buntis?
2 Replies

safe po ang biogesic sa buntis pero hndi po sya gamot sa ubo at sipon, more on sa headache at masama ang pakiramdam po na prang magkaka flu ka...better check with your ob po para maresetahan kau ng antibiotic if cough po

yes