Oras ng pag inom ng gamot ni baby

Mi ang baby ko po may sipon niresetahan na sya ng gamot binigay sa kanya disudrin effective naman kase di na sya runny nose ang concern ko lang is need pa po ba nya uminom 3x a day kahit sa gabi nalang sya may sipon? Actually yung sipon nya ngayon is sticky na at nauubo na sya dahil siguro sa sticky plema nya sa ngalangala kase pag papatakan namin ng salanise at yung suction super onti lang nakukuha. 1 year and 1 month na po ang baby ko

1 Reply

ang disudrin ay pinapainom lang 3-5days. sundin pa rin kung ilang beses pinapainom per day then stop na after 3-5days kahit may konting sipon pa.

7mo ago

ahh kahit walang sipon sa araw need parin po uminom?