Not taking pills in same time on 1 day.

Ask ko lang sis Every 4:40pm Po talaga inom Ng pills ko. Then ngayun araw Po naka inom Ako 5:28 pm. Pasok pa din Po ba Yun sa duration Ng pag take Ng pills? Please englighten me. Naka 7 pills palang Po Ako.

5 Replies

nung nag pi-pills pa ako, i don't take it at the same time talaga pero i take it in between 8pm ata yun to 9:30pm. effective parin naman. pero mas tama talaga ginagawa nyo inumin same time everyday po 🙂 (nag stop nga lang ako kasi nag plan na mag buntis ulit)

7mo ago

PANO Naman Po ung nag take Po Ako another medicine para sa hika ko. tinitake ko Siya Ng 6am then take Ako nh pills Ng 4:40pm may effect Po ba ung tinitake ko na medicine sa pills or okay lang?

wag lang makakalimutan inumin

yess mii ok lang po yun

7mo ago

PANO Naman Po ung nag take Po Ako another medicine para sa hika ko. tinitake ko Siya Ng 6am then take Ako nh pills Ng 4:40pm may effect Po ba ung tinitake ko na medicine sa pills or okay lang?

okay lng yan mi..

please pasagot po