Pills first time

Hi mga sis, First time ko mag take ng pills. Pwede ba pagsabayin yung pills at gluta? and also dapat ba at the same time yung oras ng pag inom ng pills? huhuhu. time ko kase 8:30 pm kaso nakalimutan ko kaya nainom ko ng mga bandang 9 to 10pm. Okay lang kaya yun? :( please help.#advicepls

1 Reply

Yes, same day po every day ang paginom ng pills para effective siya. May 3-4hr window naman kaya ok pa yun. Pero as much as possible, same time every day. Mag alarm ka na lang mommy para sigurado.