Is it wise to pay philhealth for maternity?

Hello. Ask ko lang since nagstop ako magwork when I got pregnant, wala ako phic contri. Sabi sakin need ko bayaran ung whole 12mos before my edd (so 300×12=3600) Pero I read na makukuha lang sa philhealth is 6k? Yung last pregnancy ko 3k lang nabawas sa bill ko. Worth it ba? 🤔 thank you po!

2 Replies

Yes. But not sure bakit ganyan lang kababa deductions mo? Also wise decision na mag hulog na yearly for your babies na din. Hindi kasi natin masasabi kung kelan sila magkakasakit diba..

Yes sis kasi kasama na din sa philhealth ang newborn screening ni baby and hearing test