Hello mga momshiee

Ask ko lang sana kung alin ba talaga yung susundan yung LMP ko o yung first ultrasound saken? bale nung first ultrasound kase saken di ko nasabi lmp ko di ko marecall then nung nakapag 3rd ult na ko saka ko lang natandaan LMP ko, di ko kase alam susundin since may pcos ako but regular naman yung menstruation di nga lang pare parehas ng week or day every month (FTM here thanks po)

1 Reply

you can ask your OB kung ano ang susundin nio. sa OB ko, we follow daw 1st TVS since maaaring mag-iba ang EDD during 2nd or 3rd trimester dahil depende sa size ni baby. pwedeng sundin ang LMP if regular ang cycle.