lmp o ultrasound

ano po ba mas accurate lmp o ultrasound ? ang lmp ko po kase nov 8 tas sa last ultz ko naman ngayong trimester oct 25 di bale pag lmp 34 weeks palamg ako pero sa ultz ko naman 36 weeks na ko nalilito na po ako di ko alam kung ano susundin ko baka mapaaga naman ako thanks

1 Reply

estimated po ang due date. may +/- 2 weeks. usually ang basis is LMP or 1st utz. ang utz po kasi nakabased sa size ni baby kaya nagbabago bago.